Kèo chấp là loại kèo chính trong cá độ bóng đá, hầu như người chơi nào cũng thích chơi. Cách đánh kèo chấp chuẩn sẽ được bật mí trong bài viết này, ai cũng có thể học được. Chơi kèo chấp tốt sẽ giúp cho bạn có được mức thưởng siêu hấp dẫn tại các địa chỉ cá độ bóng đá. 

🏅

trang cá độ bóng đá uy tín

Hoàn trả cao nhất hiện nay
Hoàn cược lên đến
18.888.000

⭐⭐⭐⭐⭐ 5.0
Thưởng miễn phí
trang cá độ bóng đá uy tín
🎖️
🌟🌟🌟🌟🌟 5.0

Hoàn trả cao nhất hiện nay
Hoàn cược lên đến
18.888.000

Tìm hiểu kèo chấp

Kèo chấp là loại kèo nói về sự chênh lệch của các đội trong một trận đấu nào đó. Trong mỗi trận thì sự chênh lệch này sẽ khác nhau, nó thể hiện thông qua các tỷ lệ do trang cá độ bóng đá uy tín đưa ra. Người chơi sẽ dựa vào những tỷ lệ đó để đánh giá và đặt cược cho phù hợp. 

kèo chấp bóng đá

Muốn chơi được kèo chấp thì bạn phải biết từng loại kèo khác nhau. Mỗi loại thì mang ý nghĩa gì, nó thể hiện cho điều gì và hay ở trong trận đấu này. Sau đó mới tính đến chuyện đặt cược và chiến thắng tại các nhà cái uy tín nhất.

Cách đánh kèo chấp trong bóng đá

Để có được cách đánh kèo chấp hợp lý nhất thì bạn có hai điều cần lưu ý chính là các loại kèo chấp và cách đọc của nó. Dưới đây là các loại kèo chấp trong bóng đá và các thông tin của nó để bạn dễ hình dung khi chơi:

cách đánh kèo chấp

Ký hiệu kèo chấp

Đã là kèo chấp thì sẽ có nhiều ký hiệu khác nhau để bạn có thể phân biệt. Trong khi chơi thì ký hiệu bạn cần chú ý nhất là:

 • Dấu “-”: Tức là dấu hiệu thể hiện đội chấp đã bị trừ đi một tỷ lệ kèo nhất định trong trận đấu. Khi nhìn thấy dấu này bạn sẽ biết đây là đội trên. 
 • Dấu “+”: Tức là dấu hiệu thể hiện đội được chấp đã được cộng thêm một tỷ lệ kèo nhất định trong trận đấu. Khi nhìn thấy dấu này bạn sẽ biết đây là đội dưới.

Các loại chấp phổ biến

các loại kèo phổ biến trong bóng đá
Các loại kèo chấp phổ biến trong bóng đá

Chấp 0.5

 • Chấp này còn được gọi là kèo chấp nửa trái, có ký hiệu là kèo 1/2. Kèo này thể hiện sự chênh lệch không quá cao của hai đội
 • Chấp -0.5 là sao? Như đã nêu ở trên thì -0.5 là tỷ lệ kèo do đội trên chấp cho đội dưới. Thấy -0.5 tức là đang nói về đội trên, hay gọi là đội chấp cũng được. 

Chấp 0.25

 • Kèo chấp này còn được gọi là chấp nửa một. Nếu bạn thắc mắc kèo chấp 0/0.5 là gì thì chính là kèo 0.25 này. 
 • Kèo này thể hiện sự chênh lệch thấp của hai đội, có thể chỉ có khi hai đội ngang nhau về sức mạnh mà đá ở sân khách. 

Chấp 0.75

 • Kèo chấp 0.75 còn được ký hiệu là kèo chấp 3/4. Nếu bạn không biết cược chấp 0.5/1 là gì thì nó chính là kèo 0.75. 
 • Kèo này nói về sự chênh lệch khá lớn của hai đội trong trận đấu. Muốn thắng thì đội trên phải có 2 bàn thắng cách biệt. 

Chấp 1 trái

 • Kèo 1 trái là kèo chẵn nên khá dễ dự đoán, đây cũng là một mức kèo cao trong trận đấu. 
 • Nó thể hiện rằng đội chấp sẽ thua trước 1 trái cho đội cửa dưới. 

Kèo 1.25

 • Trường hợp thấy có các ký hiệu là 1/1.5 mà bạn không biết kèo chấp 1/1.5 là gì hay cược chấp -1/1.5 là gì thì nó là kèo chấp 1.25. 
 • Như đã nói ở trên thì -1/1.5 thể hiện cho đội chấp, còn +1/1.5 sẽ thể hiện cho đội được chấp. 
 • Nếu như chỉ đề 1/1.5 thì nói là kèo chung, bạn sẽ hiểu là đội nào ở trên sẽ chấp đội ở dưới 1.25 trái. 

Cách đánh kèo chấp sẽ phụ thuộc vào từng loại kèo của nó như cách thể hiện trên đây. Nếu như gặp phải trận nào thì cứ dựa theo tỷ lệ đó mà đánh giá. 

Phải làm sao để chơi kèo chấp thắng

Cách chơi kèo chấp muốn thắng không dễ nhưng cũng chẳng khó, bạn chỉ cần hiểu được các loại kèo chấp nêu trên là có thể chơi được. Hãy nhớ về đặc điểm của từng tỷ lệ kèo để có thể dự đoán dễ dàng hơn. 

Kết luận

Cách đánh kèo chấp trên đây đều là những thông tin chuẩn từ nhiều chuyên gia. Bạn cứ dựa theo cách này để soi kèo, quan sát tỷ lệ trong các trận đấu mà cược tại mu88 chẳng hạn. Kèo chấp thường chỉ xuất hiện các loại tỷ lệ đã nêu trong bài này nên bạn sẽ dễ dàng hình dung và đặt cược hơn. 

TIN BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ảnh Countdown
x